Zalo - Nhắn tin, Chat, Kết bạn trên mobile

Zalo Zalo - Chat, nhắn tin miễn phí
Ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại.
Tải về:
Java
Android
iPhone, iPad
Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí. Nếu bạn đã từng mất rất nhiều tiền để gửi tin nhắn, thật đau đầu khi có cả đống phần mềm nhắn tin nhưng không phải điện thoại nào cũng chạy được.Nhưng với zalo chat thì điều đó không còn nữa . Không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại Nhắn tin thoại, SMS miễn phí với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh Dễ dàng thể hiện cảm xúc với những bộ sưu tập ảnh động Trò chuyện nhóm với nhiều người bạn cùng sở thích Tích hợp với mạng xã hội, kết nối bạn bè có sẵn trên Zing Me/Facebook
zalo
Chỉ bằng đó tính năng thôi bạn đã thấy Zalo đủ hấp dẫn chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tai zalo ngay nào? Bật mí cho các bạn một bí mật là các sao nhà ta rất thích sử dụng Zalo nhé đặc biệt là anh Hoài Linh hay Ngọc Trinh.
tai zalo Với zalo Nói và gửi tin nhắn không cần phải gõ phím,Cho phép gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin .Bạn còn có thể vừa đi vừa nói ở mọi lúc mọi nơi .Thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi .Gửi nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phíLưu trữ và chia sẻ hình ảnh với tính năng “Photo quanh đây”
tai phan mem zalo
Chat zalo còn có thể trò chuyện và kết bạn cùng lúc 50 thành viên khác trong nhóm ngoài ra tìm kiếm bạn bè xung quanh bạn một cách chính xác nhất .  Zalo tích hợp danh sách bạn bè với danh bạ của bạn.Chơi game vẽ hình đoán chữ trí tuệ khi tự tin “thách đấu” với bạn bè qua game “Giai Điệu Vui”

Đăng nhận xét

Liên kết: Phan mem android