Facebook Mobile

Facebook Mobile Facebook Mobile
Ứng dụng hỗ trợ truy cập mạng xã hội Facebook
Facebook Mobile là một ứng dụng hỗ trợ truy cập mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với ứng dụng này bạn sẽ cập nhật thông tin nhanh hơn, dễ dàng chia sẻ các khoảnh khắc, checkin đơn giản hơn với hệ thống xác định vị trí. Ngoài ra bạn có thể chơi các trò chơi, ứng dụng của facebook dễ dàng hơn khi truy cập bằng web mobile, tốc độ tải trang, khả năng tương tác mượt hơn sẽ không làm tức phát điên như trên web mobile. Đặc biệt với bản cập nhật mới nhất của Facebook cho phép hiển thị một Avatar hình tròn rất kute trên ngay màn hình khi có bạn nào nhắn tin cho  bạn qua Facebook Chat. Với phần mềm facebook này kết nối với bạn bè chưa bao giờ dễ hơn thế, bạn có thể cập nhật các thông tin của bạn bè ngay lập tức. Facebook mobile hỗ trợ hầu hết các điện thoại từ Symbian đến Android, iPhone hay Window Phone, Black Berry ...
Ngoài ra nếu bạn là một fan của Facebook có thể tham khảo các phần mềm khác của Facebook như Facebook Messenger, Facebook Home ( hay còn gọi là Facebook Launch )
tai facebook
facebook java
facebook cho dien thoai
Càng ngày facebook càng trở thành công cụ giải trí và kết nối của hơn 1 tỷ người trên thế giới, nó khiến thông tin được truyền tải đễ dàng hơn và cũng không ít bất cập, người dùng Facebook nên chú ý bảo mật các thông tin cá nhân của mình để tránh rắc rối sau này.

Đăng nhận xét

Liên kết: Phan mem android