Viber - Phần mềm gọi điện miễn phí

Viber - Gọi điện miễn phí Viber - Gọi điện miễn phí
Viber là phần mềm cho phép Chat , gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Wifi, 3G trên các máy điện thoại thông minh.

Trên thế giới hiện nay đang hot với loạt phần mềm có chức năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi liên lạc với bạn bè kể cả trong nước và quốc tế . Đó là loạt phần mềm ứng dụng trên điện thoại di dộng giúp gọi điện và nhắn tin miễn phí : tai viber , kakaotalk , line, whasapp , zalo và hàng trăm phần mềm không tên tuổi khác . Sự tiện lợi và dễ tải , dễ sử dụng lại miễn phí đem đến lượt tải và sử dụng khổng lồ từ những phần mềm như thế này .Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay , đó chính là viber . Tai Viber  tính năng đáng chú ý nhất của lần cập nhật này là Nhắn Tin Nhóm (Group Messaging) cho phép người dùng gửi tin nhắn đến cho một nhóm bạn bè. Bên cạnh đó còn có một số thay đổi khác nhỏ hơn giúp nâng cao trải nghiệm. Cụ thể chi tiết được liệt kê dưới đây (Viber Media chỉ liệt kê các thay đổi cho nền tảng iOS và Android): Những chức năng chính của tai viber cho điện thoại
+ Nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua mạng 3G, wifi
+ Nhắn tin thông báo địa điểm cực kỳ linh hoạt
+ Đồng bộ danh ba điện thoại di động của bạn với phần mềm. Thông báo cho bạn biết những ai có trong danh bạ của bạn mà sử dụng viber.
+ Đồng bộ hóa với điện thoại Android và iphone với hệ thống nhắn tin .Thông báo tin nhắn tới dạng pop-up rất tiện dụng cho bạn xem trực tiếp mà không cần phải vào trong mục nhắn tin hoặc mục tin nhắn của ứng dụng .
+ Chất lượng gọi điện HD cao hơn bao giờ hết. bạn còn có thể gửi hình ảnh , video clip cho bạn bè thông qua ứng dụng này . Đánh giá chất lượng phần mềm viber
+ Cộng đồng người dùng trên 100 triệu người ,bạn có thể tìm bạn bè ,kết bạn với người khác thông qua mạng xã hội viber .
+ Có khả năng định vị địa điểm nguời nhắn tin cho bạn khi có tin nhắn mới .
+ Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại di động khác nhau .
+ Phần mềm đơn giản dễ sử dụng vì chỉ quan tâm tới chức năng nghe gọi , nhắn tin là chính .
+ Hệ thống sử dụng máy chủ mạnh tại Mỹ và singapore đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ và tốc độ cao nhất có thể
1357887907a.jpg 1357887909b.jpg 1357887911c.jpg 1357887912d.jpg 1357887913e.jpg
Hiện nay Viber đã có bản Tiếng Việt, các bạn có thể tải viber Tiếng Việt về và sử dụng.

Đăng nhận xét

Liên kết: Phan mem android